Xem Nhiều 3/2023 #️ Kem Dưỡng Cao Cấp Trị Nám Và Làm Trắng Da Olay Regenrist Luminous 48G # Top 3 Trend | Vanhoaamthucviet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Kem Dưỡng Cao Cấp Trị Nám Và Làm Trắng Da Olay Regenrist Luminous 48G # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kem Dưỡng Cao Cấp Trị Nám Và Làm Trắng Da Olay Regenrist Luminous 48G mới nhất trên website Vanhoaamthucviet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kem dưỡng Olay regenrist là dòng kem dưỡng cao cấp đặc trị vết thâm, nám, tàn nhan và chấm đen gây ra bởi quá trình lão hóa và do tiếp xúc với mặt trời.

Kem dưỡng Olay regenist luminous tone cream với kỹ thuật tiên tiến của Hydrating formula with a Brightening Complex xuyên suốt thấm sâu vào tầng biểu bì và tầng lớp sừng giúp cho da trắng sáng một cách hoàn hảo kể cả sau khi hết sử dụng, và làm giảm những vùng da tối màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra Olay còn kết hợp với các thành phần:

Amino-peptide giúp các tế bào da săn chắc.

Vitamin B3, Pro-Vitamin B5.

Vitamin E làm da trắng ngời rạng rỡ.

Tinh chất Trà Xanh Green Tea giảm stress, chống lão hóa cho da.

Tinh chất Nha Đam Aloe Vera cung cấp nước khoáng cho làn da mịn màng, rạng rỡ .

Với công thức dễ dàng thẩm thấu, sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào từng tế bào da, trả lại cho bạn gương mặt rạng rỡ trẻ trung với làn da mịn màng và không còn dấu hiệu của tuổi tác chỉ sau 2 tuần sử dụng. Sau 8 tuần sử dụng, làn da sẽ trắng sáng rạng rỡ, vết thâm, nám, tàn nhang và chấm đen sẽ biến mất trả lại cho bạn làn da của tuổi thanh xuân .

Kem màu hồng nhạt có ánh sáng, kết cấu tươi và thấm trong vài giây. Nó có một mùi hương hoa tươi nhẹ nhàng.

Dành cho nữ từ sau 30 tuổi trở lên, muốn trị nám, tàn nhang và dưỡng trắng da. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.

Để mang lại kết quả nhanh chóng, sử dụng ngày 2 lần ( sáng và tối).

Điện thoại: 0984.933.601 – 0908.115.195

Địa chỉ cữa hàng: 83A Cô Giang, F4, Tp Vũng Tàu

Sản phẩm của chúng tôi 100% nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo hàng nội địa Mỹ.

Khách hàng trong nội thành Vũng Tàu được nhân viên giao hàng tận nơi.

Đối với khách hàng ngoài Vũng Tàu, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc SHIP COD cho quý khách

Kem Trị Nám Và Làm Trắng Da Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream 48G

Đặc trị vết thâm; nám; tàn nhang và chấm đen

Làn da trắng ngời; rạng rỡ

Làm đều màu da

Giới thiệu sản phẩm Kem trị nám và làm trắng da Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream 48g THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dạng : Kem

Dành cho cả nam và nữ từ sau 30 tuổi trở lên

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kem Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream là dòng kem dưỡng da cao cấp đặc trị vết thâm, nám , tàn nhang và chấm đen gây ra bởi quá trình lão hóa của da, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream làm mờ các đốm nâu, vùng da đen sạm không đều màu, đã bị hư tổn đồng thời nuôi dưỡng và làm da trắng ngời, rạng rỡ. Được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu về da liễu, Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream với khả năng thanh lọc tế bào chết tiên tiến sẽ dần thay thế lớp da bị hư tổn bằng cách tái tạo tế bào mới . Áp dụng kĩ thuật mới Hydrating formula with a Brightening Complex xuyên suốt thấm sâu vào tầng biểu bì và tầng lớp sừng, làm da trắng sáng hoàn hảo kể cả sau khi đã dùng hết sản phẩm, giảm thiểu những vùng da tối màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm 100 % không chứa hương liệu. Sản phẩm của Olay được kiểm tra chặt chẽ với nhiều nghiên cứu kĩ thuật, đảm bảo mang đến sự hài lòng của khách hàng.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Công thức kết hợp các Amino-peptide giúp các tế bào da săn chắc . Vitamin B3, Pro-Vitamin B5, Vitamin E làm da trắng ngời rạng rỡ.Tinh chất Trà Xanh Green Tea giảm stress, chống lão hóa cho da. Dạng Kem có bổ sung tinh chất Nha Đam Aloe Vera cung cấp nước khoáng cho làn da mịn màng, rạng rỡ .

Hydrating formula with a Brightening Complex xuyên suốt thấm sâu vào tầng biểu bì và tầng lớp sừng, làm da trắng sáng hoàn hảo kể cả sau khi đã dùng hết sản phẩm.

Hiệu quả rõ rệt trong việc đặc trị vết thâm, nám , tàn nhang và chấm đen gây ra bởi quá trình lão hóa của da, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Với công thức dễ dàng thẩm thấu, sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào từng tế bào da, trả lại cho bạn gương mặt rạng rỡ trẻ trung với làn da mịn màng và không còn dấu hiệu của tuổi tác chỉ sau 2 tuần sử dụng. Sau 8 tuần sử dụng, làn da sẽ trắng sáng rạng rỡ, vết thâm, nám, tàn nhang và chấm đen sẽ biến mất trả lại cho bạn làn da của tuổi thanh xuân.

Hướng dẫn sử dụng :

Rửa mặt sạch trước khi sử dụng

Lấy 1 lượng kem nhỏ vào lòng bàn tay, massage khắp mặt và cổ cho kem thẩm thấu đều. Dùng 1 ngày 2 lần ( sáng và tối )

Thích hợp cho mọi loại da từ sau 30 tuổi trở lên .

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Thương hiệu Mỹ

Phân phối bởi tập đoàn PROCTER & GAMBLE ,

CINCINNATI, OH 45202, USA

Kem Dưỡng Trắng Da Ban Đêm Olay

Kem Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream là dòng kem dưỡng da cao cấp

đặc trị vết thâm, nám , tàn nhang và chấm đen gây ra bởi quá trình lão hóa của da, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream làm mờ các đốm nâu, vùng da đen sạm không đều màu, đã bị hư tổn đồng thời nuôi dưỡng và làm da trắng ngời, rạng rỡ. Được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu về da liễu, Olay Regenerist Luminous Tone Perfecting Cream với khả năng thanh lọc tế bà chết tiên tiến sẽ dần thay thế lớp da bị hư tổn bằng cách tái tạo tế bào mới . Áp dụng kĩ thuật mới Hydrating formula with a Brightening Complex xuyên suốt thấm sâu vào tầng biểu bì và tầng lớp sừng, làm da trắng sáng hoàn hảo kể cả sau khi đã dùng hết sản phẩm, giảm thiểu những vùng da tối màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm 100 % không chứa hương liệu. Sản phẩm của Olay được kiểm tra chặt chẽ với nhiều nghiên cứu kĩ thuật, đảm bảo mang đến sự hài lòng của khách hàng.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Công thức kết hợp các Amino-peptide giúp các tế bào da săn chắc . Vitamin B3, Pro Vitamin B5, Vitamin E làm da trắng ngời rạng rỡ.Tinh chất Trà Xanh Green Tea giảm stress, chống lão hóa cho da. Dạng Kem có bổ sung tinh chất Nha Đam Aloe Vera cung cấp nước khoáng cho làn da mịn màng, rạng rỡ . Hydrating formula with a Brightening Complex xuyên suốt thấm sâu vào tầng biểu bì và tầng lớp sừng, làm da trắng sáng hoàn hảo kể cả sau khi đã dùng hết sản phẩm. Hiệu quả rõ rệt trong việc đặc trị vết thâm, nám , tàn nhang và chấm đen gây ra bởi quá trình lão hóa của da, do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Với công thức dễ dàng thẩm thấu, sản phẩm nhanh chóng thấm sâu vào từng tế bào da, trả lại cho bạn gương mặt rạng rỡ trẻ trung với làn da mịn màng và không còn dấu hiệu của tuổi tác chỉ sau 2 tuần sử dụng. Sau 8 tuần sử dụng, làn da sẽ trắng sáng rạng rỡ, vết thâm, nám, tàn nhang và chấm đen sẽ biến mất trả lại cho bạn làn da của tuổi thanh xuân .

Hướng dẫn sử dụng :

Rửa mặt sạch trước khi sử dụng Lấy 1 lượng kem nhỏ vào lòng bàn tay, massage khắp mặt và cổ cho kem thẩm thấu đều. Dùng 2 ngày 1 lần ( sáng và tối )

Thích hợp cho mọi loại da từ sau 30 tuổi trở lên .

Kem Làm Trắng Da Olay Giảm Tàn Nhang

Tạo vẻ đẹp, sự rạng ngời và làn da tươi sáng với kem làm trắng da olay là điều mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được. Qua những nghiên cứu về nhu cầu chăm sóc da của phụ nữ, Olay nhận ra rằng giải pháp chăm sóc tốt nhất cho da là để da được cung cấp dưỡng chất tốt, đem lại nét đẹp tự nhiên, khỏe mạnh và sẵn sàng tỏa sáng, giải quyết được những vấn đề về da của các bạn gái từ 15 đến 25 tuổi như: da khô, da sạm, bã nhờn, những mối bận tâm về sắc da, hay lo lắng về mụn.

Các bạn gái thường tự tin nhờ vào làn da đầy sức trẻ của mình, các bạn muốn chăm sóc da mình để tôn lên vẻ đẹp của mình- tăng thêm giá trị bản thân. Kem làm trắng da olay sẽ là biện pháp làm trắng da tốt nhất mà bạn nên áp dụng.

Kem làm trắng da olay Total Effects thích hợp để sử dụng hàng ngày. Sản phẩm kem làm trắng da olay được điều chế để thay thế kem dưỡng ẩm và sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt khác. Kem làm trắng da olay Total Effects với 7 loại vitamin và khoáng chất giúp làn da sẫm màu trắng sáng lên, cải thiện da sạm trở nên rạng rỡ đầy sức sống đồng thời làm làn da khô ráp trở nên mịn màng hơn. Cách sử dụng như sau: rửa mặt sạch, dùng 1 lượng kem làm trắng da olay vừa đủ rồi thoa đều. Một ngày sử dụng 2 lần (sáng, tối) để có hiệu quả tốt hơn đồng thời bạn có thể dùng kem làm trắng da olay để lót khi trang điểm.

Kem làm trắng da olay Total Effects mới có bổ sung tinh chất làm mát (Cooling Essence) vừa giúp xóa đi 7 dấu hiệu lão hóa vừa tăng cường giữ ẩm và giữ cho làn da luôn trẻ trung tươi tắn suốt 12 giờ. Sản phẩm kem làm trắng da olay thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt trong thời tiết nóng mùa hè. Kem làm trắng da olay Total Effects Cooler đã có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm 2010 tại các cửa hiệu và siêu thị trên toàn quốc. Với công nghệ cải tiến trong sản phẩm kem làm trắng da olay Total Effects mới với tinh chất làm mát đem lại hiệu quả rõ rệt cho da ngay sau khi sử dụng.

Một vẻ đẹp khỏe mạnh tỏa sáng từ bên trong, thật sự lôi cuốn những bạn gái, đó là lý do tại sao dòng sản phẩm mới nhất của Olay- kem làm trắng da olay Natural White – muốn giúp các bạn trẻ rạng rỡ hơn với hệ dưỡng chất của Olay. Olay cho ra đời Olay Natural White mới là loạt sản phẩm kem làm trắng da olay hướng đến vẻ đẹp khỏe mạnh và tự tin tỏa sáng từ bên trong.

Kem làm trắng da olay với hệ dưỡng chất gồm 3 loại vitamin: vitamin B3, pro-vitamin B5, và vitamin E, giống như các vitamin cần cung cấp cho cơ thể. Cùng với những vitamin này, hệ dưỡng chất có trong sản phẩm kem làm trắng da olay Natural White sẽ tác động từ bên ngoài vào để nuôi dưỡng da, đẩy nhanh quá trình tái tạo da, giảm sự lo âu về mụn, tàn nhang, sắc da, thúc đẩy qua 1 trình trao đổi chất cho da, giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

Với hệ dưỡng chất chăm sóc da bạn từ trong ra ngoài, Olay đã nghiên cứu và kết luận rằng, với tác động này sẽ làm da bạn trắng lên sau 14 ngày. Do đó kem làm trắng da olay Natural White giúp bạn có được nét rạng ngời làm khuôn mặt bạn thêm sức sống- chỉ với 14 ngày.

Bạn đang xem bài viết Kem Dưỡng Cao Cấp Trị Nám Và Làm Trắng Da Olay Regenrist Luminous 48G trên website Vanhoaamthucviet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!